Cầu bê tông cốt thép trên đường ôtô. Tập 1 / Lê Đình Tâm - Lê Đình Tâm
Trình bày các tiêu chuẩn chung về thiết kế như tải trọng, các xác định nội lực, các bộ phận cơ bản của cầu và hệ cầu dầm, cầu bản