Luật kinh tế Việt Nam / Lê Minh Toàn (ch.b), Nguyễn Như Phát, Vũ Quang,... - Nguyễn Như Phát
Trình bày các vấn đề : Lý luận chung về luật kinh tế; Pháp luật về doanh nghiệp nhà nước, tập thể, công ty và doanh nghiệp tư nhân, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, hợp đồng kinh tế, giải quyết chanh chấp trong kinh doanh, phá sản doanh nghiệp.