Phương pháp lấy và phân tích mẫu môi trường / Nguyễn Thị Cúc (Ch.b), Đào Đình Thuần, Phan Thị Mai Hoa, ... - Đào Đình Thuần
Sách gồm các nội dung: Khái quát chung về mẫu môi trường; Phương pháp lấy mẫu; Các kỹ thuật xử lý mẫu; Một số phương pháp phân tích mẫu môi trường; Xử lý số liệu phân tích.