Tìm hiểu 3D studio VIZ 3.0. T.1
Cuốn sách giúp tìm hiểu và kỹ năng sử dụng các công cụ, tính năng của chương trình 3D studio VIZ 3 cũng như cách làm việc với các loại đối tượng của VIZ, cách tạo mô hình có hình dáng phức tạp, cách trình bà diễn đạt hoạt cảnh