Tăng cường quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại công ty cảng - Tổng Công ty Đông Bắc : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Nguyễn Văn Phong - Nguyễn Văn Phong
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất