Tăng cường quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc tại bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Vũ Thị Thanh Trà - Vũ Thị Thanh Trà
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất