Kỹ thuật soạn thảo hợp đồng kinh tế hợp đồng thương mại / Phạm Văn Phấn, Nguyễn Huy Anh; - Phạm Văn Phấn
Trình bày lý luận chung về hợp đồng kinh tế - thương mại, các mẫu dự thảo hợp đồng và hợp đồng thực tiễn trong sản xuất kinh doanh...