Giải pháp tạo động lực làm việc cho công chức khối cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế tại Ủy ban nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Phạm Thị Thanh Hòa - Phạm Thị Thanh Hòa
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất