Địa chất trầm tích Việt Nam : Sách chuyên khảo / Trần Nghi - Trần Nghi
Trình bày các phương pháp luận và các phương pháp nghiên cứu định lượng về địa chất trầm tích, minh giải môi trường trầm tích, mối quan hệ giữa trầm tích và kiến tạo,...