Trầm tích luận trong địa chất biển và dầu khí / Trần Nghi - Trần Nghi
Trình bày về tiến hóa các bế trầm tích trong mối quan hệ với địa động lực, địa tầng phân tập và chu kỳ trầm tích, trần tích luận các đá mẹ sinh dầu khí,...