Giáo trình tổ chức sản xuất trắc địa an toàn lao động / Nguyễn Thị Kim Thanh - Nguyễn Thị Kim Thanh
Trình bày về tổ chức sản xuất trong trắc địa, quan hệ cung cầu và năng suất lao động, ứng dụng toán kinh tế trong sản xuất tắc địa,...