Đánh giá tiềm năng tài nguyên và định hướng công tác thăm dò Pegmatit khu vực Tạ Khoa - Mường Khoa, Sơn La : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Nguyễn Văn Luận - Nguyễn Văn Luận
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất