Bình sai tính toán lưới trắc địa và GPS/GNSS / Hoàng Ngọc Hà - Hoàng Ngọc Hà
Trình bày kiến thức cơ bản của lý thuyết xác xuất và thống kê và kết thúc bằng việc giải bài toán rất cụ thể: Bình sai hỗn hợp lưới trắc địa và GPS Việt Nam với mục đích xây dựng hệ toạn độ Quốc gia Việt Nam VN2000