Giáo trình thiết kế cơ khí với Solidworks / Phạm Quang Huy - Phạm Quang Huy
Sách gồm 14 bài tập thực hành với Solidworks chủ yếu vẽ khối 3D trong môi trường Part sau đó ghi kích thước, gắn vật liệu trong môi trường Photoworks và lắp ráp trong môi trường Assembly.