Biến động đường bờ biển các tỉnh Nam bộ dưới tác động của biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng. / Vũ Văn Phái (Ch.b), Nguyễn Hiệu, Dương Tuấn Ngọc,... - Dương Tuấn Ngọc
Trình bày biến động bờ biển với quy hoạch, quản lý môi trường đới bờ; điều kiện tự nhiên và kinh tế - nhân văn các tỉnh ven biển Nam Bộ; biến động bờ biển các tỉnh Nam Bộ giai đoạn 1965-2012; tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dâng đến biến động bờ biển các tỉnh Nam Bộ; đánh giá tính dễ bị tổn thương của bờ biển và định hướng quản lý lãnh thổ vùng nghiên cứu