Luật đất đai quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, nhà ở / Hữu Đại, Vũ Tươi - Hữu Đại
Trình bày toàn văn Luật Đất đai với những quy định chung và quy định cụ thể về quyền và trách nhiệm của Nhà nước đối với đất đai; địa giới hành chính và điều tra cơ bản về đất đai; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất; đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.... Giới thiệu các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đất đai và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai