OSHO phụ nữ : The book of women / Osho; Thanh Huyền dịch - Osho
Giới thiệu những bài nói chuyện của nhà huyền môn Ấn Độ nổi tiếng Osho về tâm thế, bản thể người phụ nữ theo quan điểm nhận thức siêu việt