Mật mã từ cổ điển đến lượng tử / Simon Singh; Dịch: Phạm Văn Thiều, Phạm Thu Hằng - Singh, Simon
Tác giả phối hợp kịch tính của nhiều câu chuyện ly kỳ trong số phận con người, trong các cuộc chiến tranh... với đặc trưng khoa học cũng như sự tinh tế về mặt kỹ thuật phát triển qua nhiều thời đại để trình bày sự tiến hoá của mật mã và những tác động của nó đến lịch sử