Thiết kế mạch và lập trình PLC / Trần Thế San, Nguyễn Ngọc Phương - Trần Thế San
Tóm tắt lý thuyết và thực hành các mạch điều khiển cơ bản cùng các bài tập, thí nghiệm, câu hỏi về sử dụng các lệnh stop - start, chạy và chạy dừng, băng tải bao, thuận đảo, bộ đếm thuận ngược, thuận đảo, chu kỳ ép, động cơ đa tốc độ,... kèm theo phụ lục về các lệnh dùng trong lập trình logic, danh mục các linh kiện thông dụng.