Giải pháp phát triển Bảo hiểm y tế toàn dân tại Bảo hiểm xã hội huyện Sơn Tịnh - tỉnh Quảng Ngãi : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Võ Duy Hạnh - Võ Duy Hạnh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất