Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Phạm Quang Tuấn - Phạm Quang Tuấn
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất