Nghiên cứu hiện tượng đàn hồi sau biến dạng tạo hình các chi tiết từ tấm kim loại (Q345) : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Phạm Hồng Phong - Phạm Hồng Phong
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất