Tăng cường công tác kiểm tra sau thông quan về trị giá hải quan của hàng hóa nhập khẩu tại Chi cục Kiểm tra sau thông quan - Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Vũ Văn Hàng - Vũ Văn Hàng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất