Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty 35 - Chi nhánh Tổng công ty Đông Bắc : Luận văn thạc sĩ Kinh tế / Nguyễn Bảo Long - Nguyễn Bảo Long
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất