Mô hình hóa sự biến đổi các lớp phủ bề mặt do lũ lụt ở Đồng bằng sông cửu long bằng tư liệu viễn thám và Gis : Luận án tiến sĩ kỹ thuật / Nguyễn Văn Khánh - Nguyễn Văn Khánh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất