Xây dựng bản đồ sinh khối và ước tính trữ lượng carbon trong nông nghiệp sử dụng ảnh Sentinel và các mô hình phân tích dữ liệu lớn (big data). Lấy ví dụ tại khu vực huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định : Đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở / Phan Thị Mai Hoa - Phan Thị Mai Hoa
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất