Nghiên cứu thiết kế biện pháp thi công tầng hầm nhà cao tầng bằng phương pháp số - Dự án Lancaster Lincoln : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Trần Mạnh Dũng - Trần Mạnh Dũng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất