Giáo trình kinh doanh bất động sản / Phạm Thị Kim Thoa - Phạm Thị Kim Thoa
Tổng quan về bất động sản; pháp luật về kinh doanh bất động sản; đầu tư kinh doanh bất động sản; tài trợ và thế chấp bất động sản.