Giáo trình Thị trường bất động sản / Phạm Thị Kim Thoa - Phạm Thị Kim Thoa
Trình bày tổng quan về bất động sản; thị trường bất động sán, quan hệ cung cầu và giá cả bất động sản; đầu tư kinh doanh bất động sản; thị trường bất động sản Việt Nam và vai trò của Nhà nước. Cơ sở dữ liệu bất động sản và hệ thống thông tin về nhà ở, thị trường bất động sản.