Nghiên cứu ứng xử cơ học của khối đắp trên nền đất yếu gia cố bằng cọc cứng khi chịu tác dụng của tải trọng chu kỳ theo phương thẳng đứng : Đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở / B2020-MDA-13 - Phạm Văn Hùng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất