Bất động sản và thị trường bất động sản / Trần Xuân Miễn (Ch.b), Phạm Thị Kim Thoa, Đặng Thị Hoàng Nga... - Phạm Thị Kim Thoa
Sách viết về: Bất động sản và thị trường bất động sản; về cung cầu, giá cả bất động sản và mối quan hệ của chúng trong thị trường; về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản; về xây dựng cơ sở dữ liệu, về quản lý của Nhà nước, vai trò và các tác động của Nhà nước đối với thị trường bất động sản.