Thống kê kinh tế doanh nghiệp / Nguyễn Thị Bích Ngọc (Ch.b), Nguyễn Văn Bưởi, Vũ Diệp Anh - Nguyễn Thị Bích Ngọc
Sách gồm 11 chương kết cấu thành 2 phần tách biệt: Phần 1 - Nguyên ký thống kê gồm những kiến thức cơ bản về lý thuyết thống kê kinh tế; Phần 2 - Thống kê kinh tế doanh nghiệp giới thiệu về công tác thống kê trong doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.