Tư tưởng Hồ Chí Minh về dân tộc, tôn giáo và đại đoàn kết trong Cách mạng Việt Nam / Đỗ Quang Hưng (ch.b), Lê Huy Hòa, Nguyễn Đăng Vinh - Đỗ Quang Hưng
Tuyển tập những bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc, tôn giáo đại đoàn kết dân tộc và những nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc, tôn giáo, đại đoàn kết dân tộc.