Trắc địa ảnh : Phần Công tác tăng dày khống chế ảnh / Trương Anh Kiệt - Trương Anh Kiệt
Những vấn đề cơ bản của công tác tăng dày điểm khống chế trong đo ảnh, phương pháp tam giác ảnh không gian theo mô hình, phương pháp tam giác ảnh không gian theo chùm tia,...