Thí nghiệm đất và nền móng công trình / Đoàn Thế Tường, Lê Thuận Đăng - Đoàn Thế Tường
Khái niệm chung về đất xây dựng và các chỉ tiêu tính chất cơ bản. Các phương pháp thí nghiệm đất trong phòng, phương pháp thí nghiệm hiện trường, kết cấu móng mặt đường, kiểm tra nền móng công trình...