Cơ sở hệ thống thông tin địa lý GIS : Khái niệm, phần mềm và ứng dụng / Nguyễn Thế Thận; - Nguyễn Thế Thận
Giới thiệu những khái niệm cơ bản nhất về GIS, về xây dựng cơ sở dữ liệu cho GIS, các ứng dụng của GIS, phần mềm MapInfo và công cụ lập trình MapBasic