Trắc địa ảnh : Dành cho ngành bản đồ và trắc địa ngoại ngành / Phan Văn Lộc, Trương Anh Kiệt, Nguyễn Trường Xuân; - Phan Văn Lộc
Trình bày về cơ sở chụp ảnh và chụp ảnh hàng không, lý thuyết về tấm ảnh đơn, phương pháp đo ảnh đơn...