Đánh giá kinh tế khoáng sản / Đỗ Hữu Tùng; - Đỗ Hữu Tùng
Những lý luận chung về đánh giá kinh tế khoáng sản, hệ thống chỉ tiêu đánh giá kinh tế khoáng sản, đánh giá qua những giai đoạn nghiên cứu địa chất khác nhau, hiệu quả kinh tế của hệ thống thăm dò - khai thác dầu khí, đánh giá kinh tế mỏ than, mỏ Ilmenit.