Trắc địa ảnh : Phần: Phương pháp đo ảnh đơn / Trương Anh Kiệt - Trương Anh Kiệt
Trình bày phương pháp đo ảnh đơn, cơ sở lý thuyết nắn ảnh, phương pháp nắn ảnh quang cơ, phương pháp nắn ảnh vi phân, phương pháp nắn ảnh số