Quản trị kinh doanh / Nguyễn Thảo, Trung Nguyên; - Nguyễn Thảo
Trình bày quản lý nghiệp vụ, quản lý chất lượng các hoạt động cạnh tranh, hoạt động thực tiễn quyết định, sự dự đoán trước, phân tích hoạt động tài chính cho các hoạt động kinh doanh...