Tính toán dự án đầu tư : Kinh tế - Kỹ thuật / Đặng Minh Trang - Đặng Minh Trang
Nói về các hệ số và cách dùng; Tính toán lãi suất danh nghĩa và thực; Hiện giá; Giá trị hàng năm đều nhau tương đương, lãi suất thu hồi; Đánh giá lãi suất thu hồi, dự án, lạm phát; Phân tích kinh tế sau thuế, độ nhạy, rủi ro...Xác định trị số vốn, phân phối vốn...