Hệ thống văn bản pháp luật về công tác thanh tra - kiểm tra, khen thưởng - kỷ luật ngành giáo dục và đào tào / Thuý Nga (sưu tầm và tuyển chọn) - Thúy Nga
Gồm các phần: Quy định chung; Thanh tra - kiểm tra ngành giáo dục và đào tạo; Khen thưởng - kỷ luật ngành giáo dục và đào tạo; Khiếu nại, tố cáo ngành giáo dục và đào tạo.