Tuyển Tập báo cáo hội nghị khoa học địa chất kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Địa chất Việt Nam / Biên tập: Nguyễn Thành Vạn, Nguyễn Xuân Khiển, Trần Nghi,... - Nguyễn Thành Vạn
ĐTTS ghi: Bộ tài nguyên và môi trường. Cục địa chất và khoáng sản Vịêt Nam. Viện nghiên cứu địa chất và khoáng sản....