Phương pháp luận về 2 hệ thống thống kê kinh tế MPS - SNA / Nguyễn Văn Chỉnh - Nguyễn Văn Chỉnh
Tổng kết, hệ thống hóa về cơ sở lý luận, phương pháp luận, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực hiện 2 phương pháp MPS - SNA ở Việt Nam; Quá trình thực hiện hệ thống tài khoản quốc gia - SNA ở Việt Nam; sự giống nhau và khác nhau giữa MPS và SNA, phương pháp chuyển đổi TNQP sang GDP