217 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới / Nguyễn Quán; - Nguyễn Quán
Cuốn sách giới thiệu một cách tổng quan kinh tế thế giới. Tư liệu địa lý, kinh tế - xã hội các nước và lãnh thổ, các tổ chức quốc tế lớn của thế giới và khu vực, các chỉ tiêu chỉ dẫn thống kê quan trọng.