Chế độ, chính sách hiện hành về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội - y tế / Lương Đức Cường; - Lương Đức Cường
Giới thiệu các quy định pháp luật về tiền lương, về bảo hiểm xã hội, y tế; Quy định chế độ bảo hiểm đối với một số đối tượng cụ thể như: lực lượng vũ trang, với lao động dôi dư, với công nhân hầm lò; Một số quy định liên quan tới hoạt động bảo hiểm, quy định về bảo hiểm y tế.