Cơ sở Matlab và ứng dụng : Giáo trình cho các trường Đại học và cao đẳng / Phạm Thị Ngọc Yến, Ngô Hữu Tình, Lê Tấn Hùng...; Tạ Duy Liêm (hiệu đính). - Phạm Thị Ngọc Yến
ĐTTS: Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên