Hướng dẫn tự học thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D với Autocad 2005. T1 / Nguyễn Công Sơn, Hoàng Nguyên - Nguyễn Công Sơn
Hướng dẫn tạo và làm việc với các bản vẽ 2D như mở và bố cục bản vẽ, tạo các bản vẽ một và nhiều khung xem, điều khiển các đặc tính của đối tượng, vẽ các đối tượng hình học, tạo các mẫu ký hiệu mặt cắt, tạo và chỉnh sửa các kiểu table kích thước. Hướng dẫn xác định chính xác các vị trí vẽ nhờ sử dụng các hệ tọa độ và các phép truy chụp đối tượng