Hướng dẫn tự học thiết kế bản vẽ kỹ thuật 3D với Autocad 2005. T2 / Nguyễn Công Sơn, Hoàng Nguyên - Nguyễn Công Sơn
Trình bày thực hành nâng cao với các bản vẽ 3D như hiển thị nhiều khung xem trong không gian mô hình,