Bác Hồ thời niên thiếu / Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Nghệ An; Bùi Ngọc Tam ch.b - Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Nghệ An
Giới thiệu về quê hương, gia đình, những ngày thơ ấu, tuổi thiếu niên và những năm đầu tuổi thanh niên của Bác Hồ.